Địa điểm du lịch ở Ninh Hòa

Taxi Ninh Hòa

Địa Điểm Du Lịch Ninh Hòa Khánh Hòa

1.1. Khu du lịch Dốc Lết Ninh Hòa Khánh Hòa 

Dốc Lết  Ninh Hòa là điểm đến thú vị khi du lịch Ninh Hòa. Khung cảnh Dốc Lết “gây thương nhớ” với bãi cát trắng mịn màng trải dài, làn nước trong xanh và những hàng dương xanh rì.

Nguồn gốc tên gọi “Dốc Lết” là do nơi đây có địa hình với các dốc cát chắn ngang khiến bạn phải “lết” đi vì quá mệt. Bãi biển hoang sơ có một bãi tắm cạn, mực nước nông, phù hợp để trẻ em vui chơi an toàn.

Chỉ với vài chục nghìn là bạn đã có thể thuê thuyền độc mộc để đi khám phá hòn đảo Dốc Lết yên bình. Du lịch Dốc Lết còn là dịp để bạn trải nghiệm cắm trại trên bãi biển, tham quan làng chài Ninh Thủy và du ngoạn đồng muối Hòn Khói.

Taxi Ninh Hòa 

1.2. Du lịch Ba Hồ Ninh Hòa Khánh Hòa

Ba Hồ Ninh Hòa là địa điểm dành cho các tín đồ đam mê mạo hiểm với các ghềnh đá cheo leo và khung cảnh vô cùng thơ mộng. Khu du lịch sinh thái này có 3 hồ nước riêng biệt và mỗi hồ lại có những vẻ đẹp riêng.

Tại hồ thứ nhất, bạn có thể thoải mái cùng gia đình, bạn bè cắm trại, tổ chức dã ngoại, picnic và tham gia trò chơi Cliff Jump thú vị.

Hồ nước thứ hai có những mỏm đá gồ ghề, cực hợp để bạn trải nghiệm cảm giác leo trèo và khám phá hồ nước. Ở hồ thứ ba có dải thác trắng xóa đổ từ trên cao xuống tạo ra không khí vô cùng mát mẻ.

Taxi Ninh Hòa 

1.3. Du lịch Ninh Hòa vịnh Nha Phu

Vịnh Nha Phu (đầm Nha Phu) có diện tích rộng đến 1.500 ha. Đây là một trong các vịnh biển lớn nhất Khánh Hòa và nằm kế bên vịnh Vân Phong, vịnh Nha Trang.

Nha Phu có địa hình đa dạng với núi, hồ, suối, biển, đảo, vịnh… Nơi đây còn có hệ sinh thái phong phú với thảm thực vật lên đến 232 loài và nguồn hải sản vô cùng dồi dào.

Ghé đảo Hoa Lan thuộc vịnh Nha Phu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 3.300 cây lan thuộc 100 loài khác nhau. Tại vịnh còn có đảo Khỉ – nơi du khách chụp ảnh, vui đùa cùng hơn một nghìn con khỉ thân thiện.

Vịnh Nha Phu sở hữu rừng ngập mặn rộng gần 40 ha để bạn thỏa thích ngắm nhìn những đàn cò bay thẳng cánh và khám phá hệ sinh thái đa dạng với tôm, cua, ốc…

 Taxi Ninh Hòa

 

1.4. Hòn Khói Nha Trang 

Hòn Khói Ninh Hòa là địa điểm du lịch Ninh Hòa Khánh Hòa hấp dẫn với những cánh đồng muối trắng rộng mênh mông. Ba mặt xung quanh khu vực Hòn Khói là sông ngòi và biển cả yên bình, hoang sơ.

Làng muối rộng hàng trăm héc-ta tại Hòn Khói là một trong những đồng muối lớn nhất tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Taxi Ninh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Liên hệ với chúng tôi
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0858147257